Trường đại học tổ chức tất niên bằng thực đơn tiệc chay

tổ chức tiệc chay

Trường đại học tổ chức tất niên bằng thực đơn tiệc chay

Trường đại học tổ chức tất niên bằng thực đơn tiệc chay
4 (80%) 1 vote[s]

Tổ chức tất niên bằng tiệc chay, sự kiện gây chú ý mang tên “Tết chay an lạc – Xuân yêu thương”  tại trường đại học KHXH&NV

Sự kiện được mang tên “Tết chay an lạc – Xuân yêu thương”, được tổ chức tại khuôn viên Trường Đại học KHXH&NV Hà Nội (số 336 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân, Hà Nội), vào hai ngày 27 và 28-1-2018.

Tết chay An Lạc là sự kiện mà trường đại học KHXH&NV Hà Nội tổ chức thường niên nhằm mục đích dẫn dắt mọi người hướng đến một lối sống an lành, góp phần gìn giữ và phát triển những giá trị văn hóa, nét tinh hoa của truyền thống tốt đẹp dân tộc. Cũng từ buổi tiệc mà thông qua đó nhằm hướng đến tâm niệm mang ngọn lửa yêu thương, gắn kết cộng đồng, hướng đến một cuộc sống bình an, hạnh phúc trong mỗi con người.

Theo đó, tiếp nối Tết chay an lạc 2017, vào dịp Tết năm nay, với mong muốn lan tỏa những giá trị an lành, truyền thống. Cộng đồng Doanh nhân An Lạc (HEC) tiếp tục kết hợp cùng với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn tổ chức tiệc chay chào đón Xuân yêu thương 2018.

Tết chay an lạc – Xuân yêu thương” đầu năm 2018 có sự góp mặt của năm mươi đại diện doanh nghiệp tham gia gian hàng trưng bày, bán sản phẩm gồm các lĩnh vực nhà hàng, cửa hàng, cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm chay, đồ khô, rau củ quả trong ăn chay, các sản phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe, thân thiện với môi trường…

to-chuc-tiec-chay-luu-dong
Tổ chức tiệc chay chào đón xuân yêu thương 2018 tại trường đại học KHXH&NV Hà Nội

Thông điệp mà buổi tiệc chay muốn truyền tải đến đất nước Việt Nam con người

Đến với hoạt động cuối năm này, đại diện ban tổ chức chương trình chia sẽ: “Trong nhịp sống hiện đại hối hả và nhiều giá trị truyền thống đã bị quên lãng, “Tết chay an lạc” mong muốn là cầu nối để mọi người có cơ hội trải nghiệm không gian Tết truyền thống với các hoạt động như các trò chơi dân gian, được ngắm nhìn những khung cảnh của nếp nhà xưa vào ngày Tết, lắng nghe âm nhạc truyền thống. Nhân đó, hướng mọi người đến một lối sống an lành, phát tâm từ bi hướng thiện từ việc ăn chay, bảo vệ môi trường trong những hành động, thói quen hàng ngày, cho đến việc hình thành tư tưởng nhân văn, an lành, thuận tự nhiên với môi trường xung quanh”.

Trong khuôn khổ của chương trình sẽ có 2 buổi tọa đàm với chủ đề hữu ích là: “Giá trị nhân văn của Tết truyền thống”, tọa đàm “Ươm mầm khởi nghiệp nhân văn”, được lắng nghe chia sẻ thực tế của những nhân chứng sống, đặc biệt là câu chuyện ăn chay, chia sẻ về lối sống an lành, cuộc sống nhân văn của người trẻ, cùng nhiều hoạt động kết hợp tạo nên không khí của một sự kiện chay đúng nghĩa.

(Nguồn tri thức https://giacngo.vn)

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI