Thương ngày nắng về tập 51: Nhà bà Nga đau đớn khi biết bố Duy gây tai nạn

Trong tập 51 Thương ngày nắng về phần 2, gia đình bà Nga lặng người khi biết sự thật về cái chết của ông Mậu.

Tối 27.7, tập 51 Thương ngày nắng về phần 2 đã chính thức lên sóng.

Đầu tập 51, Vân tìm đến địa chỉ khách sạn mà cô nhìn thấy trong điện thoại của Phong. Cô gọi bạn trai ra để nói chuyện rõ ràng.

Tuy nhiên, Phong đến khách sạn để tham gia hội thảo du học để tham khảo cách cho Vân ra nước ngoài học. Lúc này, Vân mới ngẩn ngơ vì đã hiểu nhầm lòng tốt của Phong.

Ở diễn biến khác, Duy đến ngõ nhà bà Nga để gặp Trang. Trang nói tạm thời cả hai không nên gặp nhau vì cô muốn suy nghĩ. Dù vậy, Duy vẫn muốn tìm cách để cùng nhau vượt qua. 

"Lúc mà anh biết bố anh là người gây ra cái chết của bố em rồi cho người đi tù thay, cho dù người đó không phải bố Mậu thì anh cũng không thể coi như không có chuyện gì xảy ra", Duy giãi bày.

Lúc này, Vân vô tình về đến ngõ và nghe được sự thật về tai nạn của bố. Cô như chết lặng và bật khóc khi nghe Vân Trang nói về ngày bố mất. Khi Vân òa khóc chạy vào nhà, Duy và Trang đều bối rối và nặng lòng.

Sau đó, Trang quyết định nói hết sự thật cho bà Nga và cậu Vượng nghe. Cả gia đình bà Nga chìm trong đau khổ khi nỗi đau bao năm một lần nữa được lật lại.

Bà Nga khó thở, nghẹn ngào khi nghe Trang thú nhận chuyện bố Duy là người gây tai nạn. Ảnh: CMH.
Bà Nga khó thở, nghẹn ngào khi nghe Trang thú nhận chuyện bố Duy là người gây tai nạn. Ảnh: CMH.

Bà Nga thương Trang nên cố gắng nén nỗi đau, an ủi để Vân không chì chiết, nhắc lại chuyện đó trước mặt chị. Khi Khánh và bà Nga an ủi Vân trong phòng, Trang đứng một mình trước bàn thờ bố và rơi nước mắt.

Hôm sau, bà Nhung đến tận nhà để thắp hương, xin lỗi gia đình bà Nga. 2 người mẹ bật khóc vì thương 2 con dằn vặt, đau lòng vì chuyện quá khứ. Bà Nhung xin gia đình bao dung để Trang được hạnh phúc. 

Bà Nga và bà Nhung đều mong Duy có thể ở bên Trang. Ảnh: CMH.
Bà Nga và bà Nhung đều mong Duy có thể ở bên Trang. Ảnh: CMH.

Khi nói chuyện với ông Long, bà Nhung kiên quyết muốn Trang và Duy được ở bên nhau. Tuy nhiên, chủ tịch khẳng định ông không thể đầu thú hay xin lỗi để con trai được hạnh phúc. 

Ông muốn có sự giúp đỡ của bà Nhung để vực dậy và lãnh đạo Hoàng Kim nhưng bà Nhung cũng khước từ.

Cùng lúc, Duy nhận tin bố bị ung thư giai đoạn cuối. Bác sĩ nói ông Long đã giấu bệnh gần 1 năm, từ chối điều trị vì không muốn tốn thời gian. Theo bác sĩ, ông Long còn nhiều nhất là 5 tháng nữa.

Trong khi đó, tình trạng đãng trí của bà Nga ngày càng chuyển nặng. Khi đi đón So, bà không tài nào nhớ ra tên cháu, đến khi giải thích lại nhầm mẹ So là Trang. 

Cuối tập 51, Vân tâm sự với Phong chuyện hồi bé. Cô luôn mong có phép màu để bố trở lại. "Không phải em không muốn chấp nhận anh Duy, không phải em ngang ngược không muốn hiểu cho chị Trang. Nhưng nỗi đau của em như vẫn còn đây, như chỉ vừa hôm qua thôi", Vân bật khóc nức nở khi nhắc về bố.

Khi quay về nhà, Vân bắt gặp Duy đến thăm, thắp nén nhang cho bố. Cô từ chối nghe Duy nói chuyện và bỏ vào phòng.

Đón xem tập 52 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng VTV1 lúc 21h40 ngày 1.8.

Vân vẫn quá sốc và không thể đối mặt với Duy. Ảnh: CMH.
RELATED NEWS