Những nhân vật mới nào sẽ tạo nhiều sóng gió ở "Thương ngày nắng về"?

Ngoài tuyến nhân vật chính xuyên suốt, "Thương ngày nắng về" còn có loạt nhân vật phụ đã và sắp lên sóng.

"Thương ngày nắng về 2" đang ở giai đoạn tháo gỡ những nút thắt của phim. Trong đó, mối quan hệ của Vân Trang và mẹ ruột ngày một tốt hơn. Đặc biệt, Vân Trang còn đến thăm bà Nhung sau khi nghe lời khuyên từ bà Nga.

Ngoài ra, cuộc đời Khánh cũng bớt bi kịch khi Vân Trang tung bằng chứng Khánh bị Thương hãm hại, bố trí người làm nhục.

Tuy nhiên, sau những biến cố trên "hạ nhiệt", nhiều khán giả mong chờ loạt nhân  vật mới, hứa hẹn sẽ có nhiều drama.

Theo những hình ảnh hậu trường được chụp lại trong phần 2 của "Thương ngày nắng về", nhiều gương mặt mới sẽ xuất hiện ở những tập tiếp theo. 

Một  số gương mặt mới trong phim. Ảnh: NSX.
Một  số gương mặt mới trong phim. Ảnh: NSX.
Một  số gương mặt mới trong phim. Ảnh: NSX.
Một  số gương mặt mới trong phim. Ảnh: NSX.

Đó là nữ diễn viên Minh Khuê, người được dự đoán sẽ trở thành "người thứ ba" chen chân vào chuyện tình Duy - Trang. Tuy nhiên, nhiều khán giả theo dõi bản Hàn Quốc của phim thì cho biết Minh Khuê chính là chị gái cùng cha khác mẹ của Duy, con gái người tình của bố Duy. Người này về nước để tranh giành tài sản và quyền lực với Duy. 

Về phía Khánh, nhiều hình ảnh cho thấy cô cùng Sam - So đi ăn với bác sĩ chữa bệnh tâm lý cho bé Sam. Đây cũng có thể là người đàn ông mà Khánh tìm thấy để thay thế cho Đức, che chở cho cô và hai con về sau. 

Một nhân vật khác cũng xuất hiện là con nuôi của bà Nhung. Anh chàng này từ nước ngoài trở về và sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến quyền lực. Bên cạnh đó còn có bạn học xinh đẹp của Vân Vân, dự báo tạo nên tam giác tình yêu với Phong. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim "Thương ngày nắng về 2" được khán giả quan tâm, nhất là cuộc sống của Khánh sau ly hôn. Liệu cô có hàn gắn mối quan hệ với Đức hay chọn cho mình bến đỗ mới.

RELATED NEWS