Thanh Duy Idol 'muốn sống 2 cuộc đời' cả nam lẫn nữ

Trước câu hỏi của người hâm mộ 'khi nào sẽ thực hiện phẫu thuật chuyển giới?', ca sĩ Thanh Duy Idol khẳng định 'sẽ không chuyển giới vì muốn sống cùng lúc 2 cuộc đời'.

Hình ảnh mới của Thanh Duy Idol thời gian gần đây

Hình ảnh ca sĩ Thanh Duy Idol giả nữ (drag queen) gần đây thu hút sự chú ý của nhiều người. Anh cũng chọn cho mình nghệ danh mới là Delilah. 

Thanh Duy Idol tiết lộ trong anh vẫn ẩn chứa tính cách của một người phụ nữ. Điều đó càng khiến nhiều người tò mò hơn. Thậm chí, có người đã hỏi thẳng Thanh Duy: 'Khi nào anh sẽ thực hiện phẫu thuật chuyển giới?'.   

Trước thắc mắc của người hâm mô, Thanh Duy Idol khẳng định anh không có ý định chuyển giới vì muốn sống cả 2 cuộc đời cùng lúc. Nam ca sĩ vẫn sẽ giữ hình tượng cũ của mình, chỉ muốn xuất hiện thêm với hình ảnh mới. Hình tượng cô gái Delilah như một nhân cách thứ 2 của anh. 'Mọi người nghĩ rằng tôi giả gái nhưng thực chất tôi muốn thể hiện người phụ nữ bên trong của mình ra ngoài' - Thanh Duy Idol giải thích. 

Thanh Duy Idol phân trần: 'Duy muốn nói với mọi người rằng Duy không có ý định chuyển giới. Dù chuyển giới là hành động rất dũng cảm nhưng Duy vẫn thích làm con trai hơn. Duy muốn sống cả hai cuộc đời. Trên thế giới có nhiều drag queen nhưng chỉ số ít là người chuyển giới, còn lại toàn là nam. Duy đang tận hưởng cuộc sống làm con trai và Duy không nghĩ mình có nhu cầu chuyển giới'.  

Nhưng Thanh Duy Idol khẳng định sẽ không chuyển giới vì muốn sống cuộc đời của cả nam và nữ

Thanh Duy Idol được đánh giá cao về khả năng ca hát nhưng dù đã theo đuổi lĩnh vực này 15 năm nay, sự nghiệp của anh vẫn khá mờ nhạt. Nam ca sĩ này dường như vẫn đang loay hoay chọn hướng đi riêng của bản thân. 

RELATED NEWS