Quang Linh Vlog thích thú đăng lại hình ảnh "trắng trẻo" như Hyun Bin, còn phải photoshop "uống trà sữa đôi" với HH Thùy Tiên mới chịu

Nam Youtuber cũng phải bất ngờ khi xem hình ảnh của chính mình vì vẻ ngoài giống hệt các nam thần điện ảnh Hàn Quốc.

Hẳn cái tên Quang Linh Vlogs đã không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng. Anh chàng sinh năm 1997 nhận được nhiều sự quan tâm cùng cảm tình của dư luận khi lập nghiệp ở Angola và không ngại khó ngại khổ để giúp đỡ bà con nghèo nơi đây. 

Do lăn lộn dưới nắng gió ở châu Phi nên trông Quang Linh phong trần, “bụi” hơn so với tuổi 25 của mình. Tuy nhiên, mới đây trên tài khoản mạng xã hội, anh chàng quê Nghệ An không khỏi bất ngờ khi xem hình ảnh của chính mình. Trong ảnh, Quang Linh có nước da trắng trẻo, còn đeo khuyên tai trông rất “chất”.  "Ảnh bạn nào chụp trộm từ bao giờ mà trắng thế nhỉ. Trắng quá nhìn không ra", anh chàng hài hước chú thích. 

Đông đảo cư dân mạng cũng không giấu khỏi sự bất ngờ khi xem ảnh này. Có bình luận cho rằng có thể đây là lúc Quang Linh còn ở Việt Nam, chưa sang châu Phi lập nghiệp nên trắng trẻo đến thế. Có cư dân mạng còn tấm tắc cho rằng anh chàng chải chuốt một chút là chẳng khác nào các thần tượng Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, theo mình tìm hiểu thì hình ảnh này của Quang Linh là do các fan hài hước chỉnh sửa để ghẹo mọi người. Hèn gì đến cả “chính chủ” còn bất ngờ không nhận ra mình khi xem ảnh! 

Hoa hậu Thùy Tiên bị bắt gặp loạt khoảnh khắc hút trà sữa vô cùng nhiệt tình khi ngồi ghế khách mời tại CK Miss World Việt Nam mới đây

Đây không phải là lần đầu fan của Quang Linh Vlogs chỉnh ảnh để trêu mọi người. Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện những tấm ảnh anh chàng xứ Nghệ cùng cùng hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong trang phục… cô dâu chú rể. Hóa ra, nhiều người yêu mến Quang Linh và Thùy Tiên nên đã tích cực ghép đôi họ. Tuy nhiên, đây chỉ là vui vẻ, còn thực tế hai người chỉ là bạn bè. 

Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlog được đông đảo cư dân mạng ghép đôi thời gian qua

RELATED NEWS