Những thông tin bạn cần phải biết về dịch vụ đặt tiệc thôi nôi - Menu24h

Những thông tin bạn cần phải biết về dịch vụ đặt tiệc thôi nôi – Menu24h

Thôi nôi là dịp sinh nhật đầu tiên của bé kể từ khi chào đời. Đây cũng là một dịp mang nhiều ý nghĩa đối với các bậc cha mẹ. Vì vậy, bạn đang muốn tổ chức một buổi tiệc chúc mừng tại nhà cho ngày đặc biệt này. Tuy nhiên, bạn lại không có kinh nghiệm để tổ chức tiệc thôi nôi sao cho phù hợp. Đừng lo, dịch vụ đặt tiệc thôi nôi sẽ giúp bạn cũng như dành cho bé những “phép màu” tuyệt vời nhất. Để buổi tiệc hôm ấy trở nên ấn tượng và độc đáo nhất!

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt tiệc thôi nôi?

Hiện nay, hầu hết các bậc cha mẹ đều khá là bận rộn với công việc của mình. Nhiều người đã quên mất việc tổ chức tiệc thôi nôi cho con mình. Một bữa tiệc rất quan trọng đối với một đứa trẻ. Chắc hẳn các bậc cha mẹ đều muốn con mình có một bữa tiệc thật độc đáo. Và ấn tượng nhưng lại không có quá nhiều thời gian chuẩn bị những thứ như trang trí không gian, backdrop, bàn tiệc,…

Những thông tin bạn cần phải biết về dịch vụ đặt tiệc thôi nôi - Menu24h
Dịch vụ đặt tiệc Menu24h sẽ thay bạn chuẩn bị một buổi tiệc hoàn hảo nhất

Đặc biệt:

Thực đơn trong bữa tiệc cũng không thể quá sơ sài. Khi mà bạn đã tốn quá nhiều công sức cho việc chuẩn bị cho không gian thì chắc chắn sẽ không có thời gian để chuẩn bị một thực đơn hoàn hảo. Nếu bạn tự mình nấu nướng, chuẩn bị các món ăn. Thì sẽ không có nhiều thời gian để lưu giữ những khoảnh khắc thú vị nhất với con của mình.

Những thông tin bạn cần phải biết về dịch vụ đặt tiệc thôi nôi - Menu24h
Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến sự chuyên nghiệp cho buổi tiệc của bạn

Hơn nữa, khi bữa tiệc đã kết thúc thì bạn sẽ phải chính tay mình dọn dẹp tất cả mọi thứ. Từ việc thu dọn, rửa chén, thu dọn đồ trang trí,… Những việc đó sẽ tiêu tốn rất nhiều sức lực và khiến cho bạn trở nên mệt mỏi và uể oải.

Dịch vụ đặt tiệc thôi nôi là giải pháp hữu ích dành cho bạn

Dịch vụ đặt tiệc thôi nôi sẽ giúp bạn xua tan tất cả những mối bận tâm trên. Khi sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà này. Bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc thôi nôi của con mình.

Đối với những vị khách mời quan trọng, thân thiết của bạn. Đội ngũ tiếp tân sẽ thay bạn “chăm sóc” họ. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, luôn tận tâm, lịch sự và chu đáo. Đảm bảo mỗi vị khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái nhất trong bữa tiệc.

Những thông tin bạn cần phải biết về dịch vụ đặt tiệc thôi nôi - Menu24h
Bạn có thể thoải mái xúng xinh đầm xinh và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày ý nghĩa này

Đội ngũ đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ phục vụ một thực đơn phong phú, độc đáo và chất lượng. Đặc biệt, trong bữa tiệc như này, các đầu bếp luôn đặt sự tỉ mỉ. Chú trọng vào hương vị cũng như cách trang trí tạo điểm nhấn tinh xảo cho từng món ăn. Đây cũng là “cái riêng” mà dịch vụ đặt tiệc thôi nôi mang lại cho bạn

Không chỉ vậy:

Một phần quan trọng khác là trang trí không gian buổi tiệc. Đơn vị đặt tiệc tại nhà sẽ thay bạn chuẩn bị tất cả mọi thứ. Và tư vấn cho bạn những phong cách trang trí phù hợp nhất với buổi tiệc của mình.

Những thông tin bạn cần phải biết về dịch vụ đặt tiệc thôi nôi - Menu24h
Sau những món ăn ngon, chúng tôi sẽ trả lại cho bạn một không gian sạch sẽ nguyên dạng ban đầu

Tất nhiên, với khâu dọn dẹp sau buổi tiệc. Chúng tôi cũng sẽ không bao giờ khiến bạn phải bận tâm. Chúng tôi luôn thu dọn sạch sẽ, trả lại không gian sạch đẹp như cũ cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể thư thái tận hưởng buổi tiệc thôi nôi hay lưu giữ những thước hình xinh đẹp cùng bé yêu của mình.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về những lợi ích của dịch vụ đặt tiệc thôi nôi. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi cà đón đọc. Hãy truy cập website dattiecchay.com để nhận được những tư vấn chính xác và phù hợp nhất nhé.

➤ Xem thêm: Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ nấu ăn Menu24h?

Hai thụy catering - hotline: None